3 เทคนิค ในการเลือกซื้อรถมือสอง เช็คอะไรบ้าง ไม่ให้พลาด ไม่ให้หลุด

เทคนิคในการซื้อรถมือสองนะครับสำหรับเทคนิคในการซื้อรถมือสองที่เราจะนำมาแชร์กันในวันนี้นะครับเทคนิคที่หลายๆคนอาจยังคิดไม่ถึงนะครับว่าถ้าหากว่าเราต้องการที่จะซื้อรถมือสองสักคันมาใช้ควรจะต้องดูหรือว่าสังเกตอะไรบ้างนะครับ

อย่างแรกเลยนะครับดูก่อนนะครับว่ารถที่เราชอบนะครับมีลักษณะแบบไหนนะครับแล้วก็หาดูสีนะครับว่าแต่ละสีที่เราชอบนะครับเป็นสีอะไรไปหลายครั้งนะครับที่เราไปที่อู่นะครับให้ถามเจ้าของอู่ด้วยนะครับว่าที่รตหรือว่ารุ่นที่เราต้องการนั้นนะครับเป็นสีมาจากโรงงานหรือว่าเป็นสีที่ทำมาใหม่แล้วนะครับ

ทักมานะครับคือการดูในเรื่องของราคารถเหล่าสามารถเปรียบเทียบราคาได้จากเว็บไซต์ต่างๆนะครับไม่ว่าจะเป็นขอเช็คก่อนนะครับก็จะเป็นเว็บสำหรับเช็คราคารถมือสองครับเพื่อให้เรารู้ว่าราคาที่เราควรจะซื้อนะครับสำหรับตลาดนี้นะครับราคาประมาณเท่าไหร่

จากการตรวจสอบราคาผ่านทางรถไฟแล้วนะครับเราสามารถที่จะตรวจสอบราคาใน Facebook ก็ได้เช่นเดียวกันนะครับตัวอย่างเช่นการเข้าไปในกลุ่มรถน้ำมันที่เราชอบนะครับแล้วก็ดูว่าเราต้องการที่จะซื้อรุ่นนี้ปัจจุบันนี้ราคาเท่าไหร่นะครับ

กลับมาคือการเช็คสภาพรถเบื้องต้นนะครับไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องยนต์หรือว่าระบบอำนวยความสะดวกต่างๆภายในรถอันนี้ผมแนะนำให้ทำเป็น checklist นะครับแล้วก็นำไปตรวจสอบที่อู่หรือว่าในเป็นรถที่เราต้องการนะครับ

ขั้นตอนอื่นเพิ่มเติมนะครับอาจจะเป็นในเรื่องของราคาผ่อนรถหรือว่าราคาดาวน์นะครับก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเป็นรถของแต่ละทีนะครับซึ่งข้อนี้นะครับเราสามารถที่จะเปรียบเทียบกันได้นะครับตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆทั่วไปได้เลยนะครับ