3 เทคนิค ขับรถในระยะไกลๆอย่างไรไม่ให้เหมื่อย และปลอดภัยในการเดินทาง!

สวัสดีครับสำหรับวันนี้นะครับเราจะมาแนะนำในเรื่องของการขับรถในระยะไกลนะครับนะครับพี่เจอปัญหาในการขับรถนะครับมันจะมีปัญหาอาการเหนื่อยบ้างเปียบ้างในการที่เรานั่งขับรถมานานนะครับวันนี้นะครับเราได้รวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆเพื่อให้เพื่อนๆนะครับสามารถลองนำไปประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันของเพื่อนได้นะครับ

อย่างตัวผมเองนะครับหลายๆครั้งที่ต้องออกต่างจังหวัดบ่อยๆครับว่าจะต้องมีการปรับเปลี่ยนในหลายๆอย่างเพื่อช่วยให้การนั่งขับรถของเรานานๆเป็นเวลาติดต่อกันหลายชั่วโมงนั้นเกิดอาการเมื่อยล้าไม่ง่วงนอนหรือว่าไม่กระทบกับการขับรถของเรานะครับ

3 เทคนิคทีผมจะมาแชร์ให้เพื่อนๆในวันนี้นะครับไปหลายคนมันก็อาจจะคุ้นชินหรือว่าคุ้นเคยกันอยู่แล้วนะครับแต่บางคนนะครับอาจจะเป็นความรู้ใหม่สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่เคยลองนำไปใช้กันนะครับ

ข้อ 1 นะครับก็คือการเตรียมตัวในการขับรถในระยะไกลนะครับก็คือตัวเราเองนะครับจะต้องเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมก่อนนะครับไม่ว่าจะเรื่องของการพักผ่อนนะครับการกินข้าวกินอาหารนะครับหรือว่าจะเป็นการเรียกว่าเตรียมสุขภาพของเราให้พร้อมก่อนดีกว่าครับ

ข้อที่ 2 นะครับในเรื่องของการเตรียมสภาพรถนะครับไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็คสภาพรถนะครับหรือว่าอาจจะเป็นการเพิ่มออฟชั่นหรือว่าจะเป็นการปรับแต่งสมรรถนะหรือเปล่าแสตมป์การดูแลบำรุงรถให้มันเหมาะกับเส้นทางที่เรากำลังจะเดินทางไปนะครับ

และข้อสุดท้ายนะครับก็คือการเตรียมตัวในเรื่องของการจัดเตรียมอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมต่างๆนะครับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการปรับอุณหภูมิในรถให้เหมาะสมขณะขับรถนะครับการปรับองศาไม่ให้มันมีผลกระทบกับตัวเรานะครับเช่นไม่ให้แกมันเข้าตาหรือจะเกิดอาการที่สายตาของเราแห้งขณะขับรถก็อันนี้ก็มีผลกระทบการขับรถในระยะไกลเช่นเดียวกันครับ